ข่าว'ตาหวานBNK48'ไลฟ์สดน้ำตาตก ถูกกระหน่ำล้อ'อ้วนขึ้น' - kachon.com

'ตาหวานBNK48'ไลฟ์สดน้ำตาตก ถูกกระหน่ำล้อ'อ้วนขึ้น'
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s
กลายเป็นเรื่องราวดราม่าโซเชียลในชั่วข้ามคืน หลัง "ตาหวาน BNK48" หรือ "ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี" สาวน้อยวัย 21 ปี จากวงไอดอลชื่อดัง BNK48 ได้ไลฟ์สดพูดคุยกับเหล่าโอตะผ่านแอพพลิเคชั่นVOOV เมื่อคืนวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยระหว่างที่กำลังพูดคุยกับแฟนๆนั้นเอง "ตาหวาน" ได้เผยความในใจหลังถูกโอตะและชาวเน็ตบางรายเหยียดและล้อเลียนเรื่องน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นของเธอหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการถามเรื่องน้ำหนักกับสมาชิกคนอื่นๆของวง เรียกเธอว่า "เบาหวาน" รวมไปถึงแซวว่าการที่เธอพลิกมาจากการที่เธอ "ขาหมู"

โดย "ตาหวาน" ได้บอกทั้งน้ำตาว่า "เราก็ไม่เหมือนคนอื่น ให้มากินมาม่าตอนเที่ยงคืนแล้วจะไม่บวม พรุ่งนี้ตื่นมาแล้วก็ไม่บวม เราก็ไม่ใช่เขา ถ้าเป็นเรา เรากินแล้วก็แน่นอนพรุ่งนี้ต้องบวมแน่ๆ แต่แบบว่าน้อยใจตัวเองเหมือนกันว่า ทำไมถึงเป็นแบบนี้ หนูเครียดกับเรื่องนี้ หนูเครียด หนูจิตตกตลอดเวลาจริงๆ ก็ไม่อยากดราม่า จะบอกว่าก็พยายามอยู่ เราก็เห็นทุกคนที่คอมเม้นท์ เราก็รู้ก็ทำอยู่ ไม่ใช่ว่าไม่ทำ ก็แค่อยากจะบอกให้ฟัง ก็แล้วแต่คนจะชอบ ถ้าหนูหุ่นแบบนี้ ไม่ได้หุ่นดีเหมือนคนอื่นเขา แล้วจะไม่ชอบ จะเฮน(เปลี่ยนใจไปชอบคนอื่น) หนูก็ไม่ว่า เพราะมันเป็นสิทธิส่วนบุคคลของเขาที่เขาจะรักจะชอบใครก็แล้วแต่นะคะ" 
 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไปต่างมี สมาชิกBNK48คนอื่นต่างโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ให้กำลังใจ "ตาหวาน" นอกจากนี้ยังรวมไปถึงเหล่าโอตะที่เข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจไอดอลสาวกันอย่างล้นหลาม พร้อมต่างตักเตือนเรื่องการ Cyberbullying (การกลั่นแกล้งบนโลกออนไลน์) กันอีกด้วย...

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @tarwaan.bnk48office,@AnnPorsche48