ข่าว'ลาดา อาร์สยาม'เจอ'โรคจิต' บุก'สไลด์หนอน'ถึงหน้าบ้าน - kachon.com

'ลาดา อาร์สยาม'เจอ'โรคจิต' บุก'สไลด์หนอน'ถึงหน้าบ้าน
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

สวัสดีค่ะมิตรรักเเฟนคลับ ของ “ปราง ปิ๊กมี่” 555...ในทุกวงการมีการเเข่งขันกันสูง คนจำนวนไม่น้อยที่พยายามปรับตัว และมีพัฒนาการทำงานให้ดีขึ้น เพื่อความอยู่รอดปลอดภัย สำหรับในวงการบันเทิง เหล่าศิลปิน ดารานักแสดง นักร้อง เเข่งความสามารถอย่างเดียวคงไม่พอ บางคนหาจุดขายของตัวเอง เพื่อสร้างแรงจูงใจ อยู่ในโลกมายาต้องกล้านิดนึง...ขืนนิ่ง งานก็นิ่ง!

กระเเต อาร์สยาม” เล็งเรียนต่อที่อเมริกา ไม่ใช่เรียนเพื่อการศึกษานะจ๊ะ เเต่จะไปเรียนเต้นเพื่อนำมาพัฒนาทักษะการเต้นที่เมืองไทย ไปทั้งทีก็อาจจะเรียนภาษาเพิ่มอีกด้วย กลับมาจะได้ฟุดฟิดฟอไฟ

จากเเชมป์เดอะสตาร์ 7 ผ่านการร้องเพลงมาหลายเเนว เเถมยังมีดีกรีพระเอกละคร เเต่! วันนี้ขอทำในสิ่งที่เป็นตัวตนจริง ๆ คือการร้องเพลงลูกทุ่ง “ตูมตาม-ยุทธนา” จึงส่งซิงเกิ้ล “คิดฮอดสาวอินดี้” ลงทุนทำเองซะด้วย อ้าว...เเฟนคลับเตรียมพวงมาลัยติดเเบงก์ รอไว้เลยคร้า...

โจนัส เเอนเดอร์สัน” ปลื้มกระเเสเพลง “เเฮปปี้ดีมาก” ที่มี “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา” มาร่วมฟีทเจอริ่ง ดังไกลไปหลายประเทศ ล่าสุดถูกเเชร์กระหน่ำในชิคาโก, สวิตเซอร์แลนด์ เจ้าตัวหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เพราะลงทุนควักกระเป๋าทำเองทุกอย่าง เป็นเพลงน่าร้าก...ก ๆ ไม่มีมลพิษใด ๆ เนื้อหาดีเกี่ยวกับการเที่ยวเมืองไทยล้วน ๆ มิวสิกวิดีโอก็สวยงามมาก ลองเข้าไปชมกันในยูทูบจ้า

พรนิต้าคลีนิค” คลินิกเสริมความงามธุรกิจใหม่ของ “พี่นาง-ศิริพร อำไพพงษ์” ทุ่มงบหลายล้านบาท จับมือกับลูกสาวบุญธรรมชื่อ “อรนภา” มีทั้งการทำทรีทเมนต์ ปรับรูปหน้า ดูเเลผิวพรรณ ศัลยกรรมครบ “พี่นาง” รับประกันว่า จะสวย 2,000 เเบบพี่นาง คุณผู้หญิงที่สนใจก็ไปใช้บริการกันได้นะจ๊ะ ทำเลตั้งอยู่ที่ 91/1630 ซอยนวลจันทร์ 56 แยก 1 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. ค่ะ

ขุ่นพระ!! เเอ๊ด คาราบาว” ร้องเพลงลูกทุ่ง!!! ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า “พี่เเอ๊ด” จะเอาเพลงลูกทุ่งมาร้อง ครั้งนี้เป็นครั้งเเรก!!! ซึ่งเป็นเพลงของ “พี่เป้า สายัณห์” จากปลายปากกาของ “อ.ชลธี ธารทอง” ศิลปินแห่งชาตินักเพลงเทวดา ส่วนจะเป็นเพลงอะไรบ้างนั้น ต้องรอติดตาม สะเทือนทั้งวงการลูกทุ่งแน่ ๆ

สลัดความหวาน “ลาดา อาร์สยาม” ลุกขึ้นมาโชว์ความเซ็กซี่ครั้งแรก ด้วยการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ จนกลายเป็นที่ฮือฮา ล่าสุดเจอ ’โรคจิต“ ยืนช่วยตัวเองอยู่หน้าบ้าน จ.ราชบุรี “สาวลาดา” ตกใจสุดขีด! โชคดีวันนั้นพ่อกับแม่อยู่บ้านก็เลยรีบดึงตัวเธอเข้าบ้าน พูดแล้วยังหลอนไม่หาย บ้าบอคอแตกจริง ๆ

ลูกทุ่งสาวบ้านนา “บุญตา เมืองใหม่” เจ้าของเพลง “อยากกลับไปฮักบ่เป็น” ว่างจากงานร้องเพลง ก็ขอแปลงร่างเป็นคนสวนปลูกผัก, ดูแลต้นไม้ในบ้าน ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดโปรดปราน คงหมดเงินไปหลายบาทเพราะที่บ้านเเน่นไปด้วยต้นไม้ นึกว่าหลงเข้าป่า อิอิ

นักร้องนักแต่งเพลงชื่อดัง “อ.บอย เขมราฐ” และผู้แต่งเพลงฮิต “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ขอแจ้งเกิดในฐานะนักร้องอีกครั้ง หลังจากห่างจากการจับไมค์ไปนาน...โดยส่งเพลงใหม่ภาษาญี่ปุ่น ในแบบฉบับที่เจ้าตัวก็แปลไม่ออก “ฮุคิกุนิ (Hu-Ki-Ku-Ni)” เพลงอีสานสไตล์เจแปน ฟังแล้วต้องเต้น รับประกันสนุกเเน่นอน พิสูจน์กันได้ทางยูทูบ

นักร้องลูกทุ่งหน้าใสเลือดใหม่ “หนึ่ง ศุภโชค” ปล่อยเพลงเอาใจคนถูกเท “สัญญาฮักฮ่าง” ซึ่งเจ้าตัวขอโชว์ฝีไม้ลายมือการแต่งเพลงเอง ได้ จิระวัฒน์ ปานพุ่ม” มาเป็นที่ปรึกษาในการแต่งและเรียบเรียงเพลงให้ อย่าลืมเป็นกำลังใจและตามไปให้กำลังใจได้ที่ยูทูบ ช่อง Sure Entertainment
Official

ลำยอง หนองหินห่าว” ไม่หวั่น! แม้ศิลปินจะเพิ่มขึ้นทุกวัน มั่นใจผลงานตัวเองมีเอกลักษณ์ เพราะสตอรี่เพลงเรื่องผัว ๆ เมีย ๆ มีตัวเองคนเดียวเเน่นอน ถือว่าเป็นตัวเเม่สายหมอลำอีกคนที่สตรองสู้ชีวิต นอกจากร้องเพลงยังทำเเหนมขาย น่านับถือ

เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี คนมีฝันต้องมา!! วาไรตี้ลูกทุ่ง ’ชุมทางดาวทอง“ สุดยอดเวทีประกวดร้องเพลงมาตรฐาน วันพฤหัสบดีที่ 14 มิ.ย.นี้ พบสาวอีสานคนสวย “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” ในเพลง “เบิดแล้วบ้อ...ฮัก”
วันศุกร์ที่ 15 มิ.ย. พบสุภาพบุรุษเเห่งภาคตะวันออก “ป๋าโก๋-พิเชษฐ ศรีราชา” ในเพลง “หลังคาแดง” เเละชมการประกวดร้องเพลงรุ่นดาว “ล้อมเพชร” วัย 40-100 ปี เปิดช่อง 7 HD กด 35 เวลา 09.50-10.50 น. ห้ามพลาด!.


...............................
ปราง  ปิ๊กมี่  รายงาน