ข่าว'เปรี้ยว' แค่คิดถึงเลยไปหา 'หน่อง' ไม่ปิดกั้นเรื่องเพศถ้าสาวหล่อทำใจละลายได้ - kachon.com

'เปรี้ยว' แค่คิดถึงเลยไปหา 'หน่อง' ไม่ปิดกั้นเรื่องเพศถ้าสาวหล่อทำใจละลายได้
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

มุ่งมั่นลุยงานพิสูจน์ฝีมือการแสดงจนมีรางวัลการันตี แต่เรื่องหัวใจของนางเอกสาว เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช กลับยังไม่เห็นมีใครเป็นตัวจริง เลยทำเอาหลายคนลุ้นไปอีก! หลังเห็นสาว เปรี้ยว ตามไปเชียร์พี่เลิฟสาวหล่อ หน่อง-ปลื้มจิตร์ ถินขาว ถึงขอบสนามวอลเลย์บอลว่าตกลงความสัมพันธ์คู่นี้เป็นยังไง

เจอ เปรี้ยว อัพเดตเรื่องหัวใจว่า “ก็คิดถึงเลยไปหาพี่เค้า แต่ว่าเราก็คิดถึงกันได้หลายรูปแบบ เหมือนเพื่อน แต่เค้าเป็นรุ่นพี่ ด้วยความคิดถึงจึงมาหา พอเจอเค้าโดนบ่นยับเลย ไม่ได้ไปเจอนานมากเพราะว่าเราถ่ายละครหนัก พอไปเจอนางก็บ่นว่าเดี๋ยวนี้เริ่มดังใหญ่แล้วนะเลยไม่มา”

คนยังจับตาในเรื่องของความสัมพันธ์? “ต้องบอกว่ารูปที่หนูลงในไอจีเป็นรูปที่แฟนคลับเค้าถ่าย อยากลงไอจีว่าไปเจอพี่เค้ามา ตัวหนูกับพี่หน่องเราไม่มีอะไรเลย แต่แค่เรารู้จักกันมา 2-3 ปีแล้วนะ มันก็นานแล้วเวลาเราคุยกันสนิทกัน กอดคอกอดกันเป็นเรื่องปกติ”

ความสนิทสนมทำให้หลายคนฟินไปตามๆกัน? “หนูรู้ดีนะอยู่ใกล้พี่หน่องแล้วรู้สึกตัวเล็ก (ยิ้ม) ถามว่าเวลาคนที่เค้ามาจิ้นหนูเขินมั้ย คือหนูเห็นแล้วหนูไม่รู้จะพูดอะไร มันไม่มีอะไรจริงๆ”

เวลาใกล้ชิดมันมีความรู้สึกอินมั้ย? “หนูชอบเค้าตรงที่เค้านิสัยดี ตลก แต่จริงๆ นะไม่ได้ชอบจนอยากได้เป็นแฟน”

ด้วยความที่เค้าเป็นสาวหล่อมีมาหยอดเรามั้ย? “ไม่นะ เค้าเป็นคนที่ไม่ได้เหมือนในรูปนะตลกๆ เค้าไม่ค่อยสนใจอะไร พูดคุยกันไม่มีแบบว่าทางชู้สาว”

แต่ไอจีของ หน่องดูเหมือน กำลังอินเลิฟนะ? “ไม่ใช่หนูหรอก โดยส่วนตัวไม่ได้คุยไลน์กับเค้าทุกวันนะ”

เวลาไปหาหน่อง บ่อยๆกลัวหนุ่มๆที่เข้ามาจีบเข้าใจผิดมั้ย? “คนที่เข้ามาเจอเค้าก็จะรู้ว่ามันไม่มีอะไร หนูไม่ได้คิดอะไรมาก การที่หนูไปหาพี่หน่องหรือไปดูวอลเลย์บอลมันไม่ได้ทำให้คนไม่กล้าเข้ามาจีบถามว่ามีคนมาจีบมั้ยก็มีบ้าง”

มีพวกพระเอกมาจีบบ้างมั้ย? “ไม่นะ ไม่เคยมีแฟนเป็นพระเอกอยู่แล้ว”

อยากคุยกับคนนอกวงการมากกว่า? “หนูรู้สึกว่าคนในวงการมันมีเวลาให้กันน้อย คนนอกวงการทำงานตายตัว ขนาดเราเป็นนักแสดงตัวเรายังไม่รู้เลยจะเลิกกี่โมง คบคนในวงการมันจะเจอกันยากนะ”

ไม่ได้เข็ดคนในวงการนะ? “ไม่เลย (ยิ้ม)”

พอมีข่าวกับหน่อง บรรดาสาวหล่อเข้ามาหาเยอะมั้ย? “จริงๆมีสาวหล่อมาจีบตั้งแต่ ม.ปลายแล้ว เพราะเรียนโรงเรียนหญิงล้วนด้วย ถามว่าพอมีข่าวแล้วมีเข้ามาเยอะมั้ย เค้าไม่ได้มาจีบนะ แต่พอเราลงรูปแล้วเค้ามาเมนต์ว่าน่ารักจังเลย ถ้าเรามองว่าเพิ่มฐานแฟนคลับหนูก็ดีใจนะ เพราะมันไม่มีอะไรเสียหาย คนจะมองอะไรแล้วแต่ หนูไม่ได้ทำความเดือดร้อน ไม่ได้ทำอะไรที่ไม่ดีไม่งามนะ”

แล้ววันนึงถ้ามีสาวหล่อทำให้ใจละลายล่ะ? “หนูไม่ปิดกั้นเรื่องเพศนะ เค้าเป็นคนดีเข้าใจเรามันโอเค”.