ข่าวใบเฟิร์น อึดอัด พ่อจตุรงค์ อยากให้ลูกได้แฟนรวยแบบเจ้าสัวดัง (คลิป) - kachon.com

ใบเฟิร์น อึดอัด พ่อจตุรงค์ อยากให้ลูกได้แฟนรวยแบบเจ้าสัวดัง (คลิป)
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

คลับฟรายเดย์โชว์ สัปดาห์นี้ เตรียมพบกับแขกรับเชิญที่เป็นสาวสวยอารมณ์ดี มีความสามารถหลากหลายกับ ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวของตลกชื่อดัง จตุรงค์ มกจ๊ก ที่คุณพ่อขึ้นชื่อเรื่องหวงลูกสาวมาก จนมีข่าวไม่กินเส้นกับแฟนของลูก และในวันนี้ใบเฟิร์นจะมาเปิดใจถึงชีวิตด้านความรักในช่วงที่ถูกคุณพ่อกีดกันว่า

“เวลาที่ทุกคนมองมาที่ครอบครัวของเรา ก็คงจะคิดเหมือนๆ กันว่า เป็นครอบครัวบันเทิง อารมณ์ดี ลั้ลลา แต่ที่จริงแล้วไม่บันเทิงเลยค่ะ เพราะคุณพ่อจะเข้มงวดมาก เขาอยากให้เราได้ดี ตอนเด็กๆ จะอึดอัดมาก เพราะเรายังไม่รู้ว่าทำดีแค่ไหนถึงจะดีพอสำหรับเขา เราเข้าใจว่าพ่อแม่ทุกคนคิดว่าการบังคับให้ลูกต้องทำแบบนั้นแบบนี้ แล้วลูกจะอยู่ในร่องในรอย ถ้ามองในมุมของลูกจะบอกว่ามันไม่ได้ผลเลยนะคะ

ตอนนี้เราโตแล้วทำงานรับผิดชอบตัวเองได้ พ่อก็จะไม่เข้มงวดเหมือนตอนเด็กแล้ว แต่เรื่องที่ยังเข้มงวดสุดๆ คือเรื่องของความรัก คือพอเริ่มโตเป็นสาวคุณพ่อจะให้เราท่องประโยคนี้ไว้เวลาเจอผู้ชายเข้ามาจีบว่า อย่ามายุ่งกับกู คือคุณพ่อเค้าจะหวงเรามาก เรามีความรักครั้งแรกคุณพ่อก็ไม่รู้นะคะ แต่คุณแม่จะเป็นคนที่รู้เรื่องความรักของเราร้อยเปอร์เซ็นต์

กับความรักที่อกหักหนักที่สุดในชีวิต คือเราโชคไม่ดีตรงที่เราอยู่กรุงเทพฯ ส่วนตัวเขาอยู่ต่างจังหวัด ค่อนข้างไกลกันพอสมควร ทำให้มีปัญหาเพราะไม่มีเวลาให้กัน ทะเลาะกัน แล้วเราจะชอบพูดท้าเขาว่า ถ้ามันไม่ไหวก็เลิกกันเถอะ เราพูดบ่อยจนเขาหายไป เราก็ตามไปถึงบ้านเขา แต่ไม่เจอ เราก็ตามไปที่ทำงานก็ไม่เจอ เราก็ขับรถวนกลับไปกลับมาในจังหวัดเหมือนคนบ้าเลยค่ะ จนสุดท้ายเขาก็โทรมาเคลียร์ชัดเจนว่าเขาเลิกกับเราแน่ๆ

มาถึงความรักครั้งปัจจุบันก็ดีค่ะ ค่อนข้างจะใช้เวลานานที่สุดเท่าที่เคยคบกับคนอื่นๆ ที่ผ่านมา เป็นเพื่อนของเพื่อน เอาจริงๆ พ่อก็พูดชัดเจนว่าอยากให้ได้แฟนรวยประมาณแบบเจ้าสัวบุญชัย กับคนนี้คุณพ่อให้สัมภาษณ์ว่า ถึงขั้นไม่ชอบแบบเจอแล้วจะต่อยเลย จริงๆ มันก็ไม่ขนาดนั้นนะคะ แต่ก็รู้ว่าเขาตั้งใจพูดให้ตลกแล้วก็ขู่เราไปด้วย แต่มันสะเทือนใจเรานะ ถามว่าอึดอัดไหมตอบว่ามาก ดีแค่ไหนถึงจะดีสำหรับเขา การบังคับเฟิร์นพูดในมุมของลูกเฟิร์นจะบอกว่าไม่ได้ผลเลย"

ติดตามเรื่องราวของความรักของใบเฟิร์นแบบเต็มๆ ได้ในรายการคลับ ฟรายเดย์ โชว์ วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง GMM25