ข่าวตามหา! 'พจนา' เมียไชยา มิตรชัย เป็น 'เศรษฐินีสัตหีบ' (ชมคลิป) - kachon.com

ตามหา! 'พจนา' เมียไชยา มิตรชัย เป็น 'เศรษฐินีสัตหีบ' (ชมคลิป)
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

ตรวจสอบทะเบียนราษฎร์ เอ ไชยา พบเพิ่งมีการแจ้งย้ายบุคคลเข้ามาอยู่ในทะเบียนบ้าน 2 คน เป็นนางสาวและนาย ระบุชื่อพ่อคือ "เสมา สมบูรณ์" ส่วนแม่ชื่อ "พจนา" คนใกล้ชิดเผยมีเมียตั้งแต่อายุ19ปี เป็นเศรษฐินีเจ้าของโรงอิฐที่สัตหีบ...

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 85/4 หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นบ้านพักของนายเสมา สมบูรณ์ หรือ เอ ไชยา มิตรชัย พระเอกลิเกชื่อดังที่เพิ่งเปิดตัวยอมรับว่า มีลูกแล้วถึงสองคนเป็นหญิงอายุ 24 ปี และชายอายุ 22 ปี

พบว่าเป็นบ้านชั้นเดียวหลังใหญ่ และห้องแถวที่พักสำหรับคนในคณะลิเก ปลูกในเนื้อที่กว่า 5 ไร่ มีรั้วล้อมรอบ ตั้งอยู่โดดเด่นกลางทุ่งนาห่างไกลบ้านเรือนคนอื่น ประตูทางเข้าบ้านควบคุมการเปิดปิดด้วยรีโมทคอนโทรลและติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ให้คนดูแลบ้านตรวจสอบได้ว่ามีใครเข้าออกด้วย

ผู้สื่อข่าวจึงร้องเรียก แต่ไม่มีคนตอบรับหรือออกมา พบมีเพียง "เจ้าตาล" สุนัขพันธุ์บางแก้วตัวใหญ่ ที่ไชยาเลี้ยงไว้วิ่งออกมาที่ประตูรั้วบ้านพร้อมเห่ากรรโชก

ส่วนภายในโรงรถที่บ้านมีรถบัส รถบรรทุกและรถปิกอัพของคณะลิเกจอดอยู่จากการสอบถามชาวบ้านที่ทำนาอยู่ข้างบ้าน บอกว่าตั้งแต่ออกมาดูแลที่นาตอนสายยังไม่พบว่ามีใครเข้าออกบ้านหลังนี้ ซึ่งเป็นบ้านพักของเอ ไชยา มิตรชัย และนางวงเดือน สมบูรณ์ ซึ่งเป็นแม่ รวมถึงนักแสดงในคณะลิเก โดยช่วงหลังนานๆจึงจะเห็นพระเอกลิเกคนดังเดินทางเข้ามาสักครั้ง

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถาม นายสำรวย นาคสวัสดิ์ อายุ 57 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ซึ่งมีบ้าน ใกล้กัน นายสำรวย เผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีรถตู้ขับออกจากบ้านของ เอ ไชยา ไป แต่ไม่รู้ว่ามีใครอยู่บนรถตู้บ้าง

และเมื่อมีการตรวจสอบทะเบียนราษฎร์ พบว่า เพิ่งมีการแจ้งย้ายบุคคลเข้ามาอยู่ในทะเบียนบ้าน ของ เอ ไชยา 2 คน คือ น.ส.พรภัสร์ชนก สมบูรณ์ และ นายชุติพันธ์ สมบูรณ์ โดยในทะเบียนราษฎร์ ระบุว่า นายเสมา เป็นบิดา ส่วนมารดา ระบุชื่อ นางพจนา

ต่อมา ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านพักของนายสมศักดิ์ สมบูรณ์ พ่อของ เอ ไชยา ที่หมู่บ้านชุมชนชัยมงคล ต.บ้านแห คนข้างบ้านบอกว่าได้ขายบ้าน และย้ายออกไปอยู่ที่อื่นแล้ว

ส่วนบ้านพักคณะลิเกของ นางวงเดือน ใจกว้าง แม่ของพระเอกคนดัง พบหญิงสาวที่อยู่ข้างบ้านบอกว่าไม่ใช่บ้านของพระเอกไชยา แต่เป็นบ้านญาติของนางวงเดือน และไม่มีใครอยู่บ้าน

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวจากบุคคลในวงการใกล้ชิดกับครอบครัวพระเอกหนุ่มคนดัง ระบุว่า พระเอกลิเกคนดังมีลูกตั้งแต่ตอนอายุ 19 ปี ส่วนภรรยาเป็นเศรษฐินี เจ้าของโรงงานทำอิฐอยู่ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และปัจจุบันถึงแม้จะมีข่าวเลิกร้างกันไปแล้ว แต่ยังมีการไปมาหาสู่กัน เพราะลูกทั้ง 2 คนอยู่กับ เอ ไชยา.