ข่าวเอ ไชยา เฉลยแล้ว ใครคือลูกชายคนเล็ก โล่งอกไม่ต้องปิดบังอีก! - kachon.com

เอ ไชยา เฉลยแล้ว ใครคือลูกชายคนเล็ก โล่งอกไม่ต้องปิดบังอีก!
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

เอ ไชยา เปิดใจ กับหลังเปิดตัวว่ามีลูก 2 คน บอกไม่คิดจะปิดเรื่องนี้แค่ยังไม่มีเวลาและโอกาสที่เหมาะสม เผยโล่งใจหลังได้บอกเรื่องนี้ไป ดีใจคนให้ความสนใจในครอบครัวตน ยืนยัน มิตร มิตรชัย เป็นน้องชายของตนจริงๆ ส่วนลูกของตนนั้นคือน้องแป้งและแชมป์ แต่ตอนนี้ขอเวลาให้ลูกชายตนกับเรื่องนี้ก่อน หากพร้อมแล้วจะเปิดตัวแน่นอน

คนยังคงให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อย กับการที่พระเอกลิเกร้อยล้าน เอ ไชยา มิตรชัย เปิดตัวว่ามีลูกแล้ว 2 คนผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวไปเมื่อวานนี้ และในวันนี้ เอ ไชยา ก็ได้เปิดใจเป็นครั้งแรกในรายการข่าวเวิร์คพอยท์ ถึงเรื่องนี้

โดย เอ ไชยา ยืนยันเรื่องมีลูกเป็นเรื่องจริง อย่างที่เขียนในเฟซบุ๊ก บอกตนไม่คิดว่าจะมีคนสนใจเรื่องนี้กันมาก ไม่ได้ปิดบัง อยากบอกแต่ช่วงจังหวะชีวิตและเวลาที่เราต้องทำงานมันไม่สามารถบอกได้

เผยสาเหตุที่ต้องบอกเพราะเริ่มมีข่าวหนาหูเรื่องตนมีลูก ทำให้ผู้จัดการส่วนตัวแทบไม่ได้นอนต้องคอยรับโทรศัพท์ตลอด แต่ตนขอเวลาเพื่อจะได้ชี้แจงเรื่องนี้ก่อน เพราะมันมีหลายคนสงสัยว่าทำไมไม่บอกตั้งแต่แรก

หลังจากที่บอกเรื่องมีลูกไปแล้วก็รู้สึกโล่งมากๆ แฟนๆ ส่วนใหญ่ชื่นชม บอกตนได้อ่านคอมเมนต์ที่แฟนๆ เขียนแล้วน้ำตาไหล ไม่คิดว่าจะมีคนให้ความสนใจในครอบครัวตนมากขนาดนี้

ยืนยันตนไม่ได้ปิดเรื่องมีลูก และแฟนคลับบางส่วนก็รู้เรื่องนี้ ที่ต้องเขียนชี้แจงในเฟซบุ๊กเพราะไม่คิดว่าคนจะสนใจมากขนาดนี้ และตอนนี้คนให้ความสนใจในตัวน้องแป้งลูกสาวตนมาก

พร้อมยืนยันว่าน้องแป้งเป็นลูกสาวของตนจริงๆ ซึ่งตนมีลูกผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 1 คน ส่วนน้องแชมป์ที่ยังไม่ขอพูดนั้น เป็นเพราะว่าลูกชายขอเวลาทำใจก่อน นี่คือสาเหตุที่ยังไม่บอกอะไรมาก เพราะต้องให้เวลาลูกทำใจหน่อย เนื่องจากอีกฝ่ายตื่นเต้นและทำอะไรไม่ถูกในตอนนี้

ย้ำ มิตร มิตรชัย คือน้องชายแท้ๆ ของตน บอกตนมี 3 คนพี่น้อง คือ เอ แอน และ มิตร ส่วนน้องแป้งและแชมป์นั้นคือลูกของตนแน่นอน

ตอนนี้ยอมรับว่าที่ยังไม่เปิดตัวลูกชายคนเล็กนั้น เป็นเพราะลูกชายยังงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้ขอเวลาทำความเข้าใจกับลูกๆ ก่อน รอให้พร้อมกันก่อน โดยมีนัดหมายคุยทำความเข้าใจกันน่าจะเป็นในวันที่ 8 และตอนนี้คุณพ่อคุณแม่ก็สุขภาพไม่ค่อยจะดีจึงต้องพูดคุยทำความเข้าใจกันก่อน ยืนยันตนไม่ได้ปิด พร้อมบอกทุกเรื่องแน่นอน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เปิดประวัติ 'น้องแป้ง' ลูกสาวไชยา อยู่ในวงการมานานแล้ว แต่คนไม่รู้