ข่าวน้องก๊อต ตื้นตัน บูบู้ โทรหาแล้ว! หลังเพจดังแฉโดนกีดกัน - kachon.com

น้องก๊อต ตื้นตัน บูบู้ โทรหาแล้ว! หลังเพจดังแฉโดนกีดกัน
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s

น้องก๊อต ตื้นตัน บูบู้ ต่อสายมาคุยเอง เช้าวันนี้ หลังเพจดังแฉโดนกีดกัน ด้าน อดีตภรรยา บอกหายเครียด แต่จะนัดเจอหรือไม่ ต้องค่อยเป็นค่อยไป...

จากกรณีเพจดัง "แหม่มโพธิ์ดำ" โพสต์ข้อความเดือด จวกทีมงานของ "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์" คนหนึ่ง ที่โทรศัพท์ไปต่อว่าอดีตภรรยา "บูบู้ กำธร" แม่ของ "น้องก๊อต" พร้อมกับขอให้การนัดเจอกันของสองพ่อลูกในวันนี้เป็นโมฆะ ห้าม "น้องก๊อต" โทรศัพท์หาพ่อ หลังจากที่การนัดหมายดังกล่าวไม่เป็นความลับ รู้ถึงหูสื่อมวลชน โดยแอดมินเพจระบุว่า แม่ "น้องก๊อต" และญาติ เครียดมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วน "น้องก๊อต" เอง บอกกับแอดมินเพจว่า "ถ้าการจะเจอกัน ทำให้แม่ต้องถูกทีมงานคนดังกล่าวต่อว่า ไม่ต้องเจอก็ได้ เพราะตัวเองรู้สึกไม่สบายใจ"

ล่าสุด น้องก๊อต ลูกชายของบูบู้ เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐทีวี ว่า สุดปลื้มหลังได้คุยกับพ่อเป็นครั้งแรกทางโทรศัพท์เมื่อช่วงเช้า โดยคุยกันประมาณ 10 นาที แม้พ่อจะยังไม่ได้แจ้งให้ไปเจอวันไหน แต่ก็รับทราบว่าจะได้เจอพ่อแน่นอน โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งนี้ ฝากขอบคุณเพจดัง ผู้จัดการของพ่อ สื่อมวลชนและทุกคนที่คอยช่วยเหลือเป็นกำลังใจ และขอโทษถ้าการออกมาเรียกร้องให้ได้เจอพ่อครั้งนี้ ทำให้ใครต้องเดือดร้อนหรือทะเลาะกัน

ด้าน นางชนิษฐา สุวีรานุวัฒน์ อายุ 36 ปี อดีตภรรยา แม่ของน้องก๊อต เปิดเผยว่า ตอนนี้ดีมากเลย เพราะบูบู้โทรมาหาน้องก๊อตด้วยตัวเอง ซึ่งเมื่อวานน้องก๊อตก็ค่อนข้างเครียด แต่พอเช้ามาได้คุยกับพ่อ เขาก็ดีใจมาก บอกผมได้คุยกับพ่อแล้ว เบื้องต้นก็ยังไม่ได้มีการนัดว่าจะมาเจอกันหรืออย่างไร เพราะอยากให้ค่อยเป็นค่อยไป.