ข่าว'เก้า'โต้โดนพักการเรียน เพราะทุจริตในห้องสอบ - kachon.com

'เก้า'โต้โดนพักการเรียน เพราะทุจริตในห้องสอบ
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s
หลังจากพิธีกรคนดัง วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ประกาศมอบเงินสองแสนให้ “เป่าเปา” ลูกสาว บี้-ธรรศภาคย์ ชี กับ กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ถ้าสามารถเรียกชื่อเจ้าตัวได้ ซึ่งน้องเป่าเปาก็สามารถเรียกชื่อได้ชัดเจน จนมอบเงินให้อย่างเป็นทางการ แต่กลับโดนคนวิจารณ์ว่าอวดรวย สร้างกระแส งานนี้เจอตัววู้ดดี้เลยต้องถามถึงเรื่องนี้

วู้ดดี้ เผยว่า “เงินที่มอบให้เป่าเปาเป็นความบันเทิง ไม่ได้กำหนดว่ากิ๊บจะต้องไปบริจาคหรือไปทำอะไร ของแบบนี้ไม่ต้องพูดกิ๊บเขามีปัญญา ซึ่งกิ๊บบอกว่าจะเอาเงินไปบริจาคมูลนิธิ ที่เหลือเป็นทุนการศึกษาเป่าเปา ฟังแล้วก็ชื่นใจ คนดราม่าว่าผมอวดรวย ถ้าบอกว่ารวยคือมีเงินเป็นล้านผมก็เป็นคนรวย ถ้าบอกว่ามีเงินไม่ถึงพันล้านเป็นคนจนผมก็เป็นคนจน ดังนั้นในสายตาคนอื่นผมทั้งรวยและจน ไม่แฟร์ถ้าจะบอกว่าการให้เงินสองแสนคืออวดรวย ห้ามความคิดใครไม่ได้ ผมมองว่าเงินคือกระดาษ มีก็ดี ไม่มีก็อยู่ได้ แต่ถ้าตกเป็นทาสเงินคุณจะบอกอวดรวย ที่สำคัญใช้เงินเป็นและมีสติว่าจะหากระดาษนั้นมา
ยังไงดีกว่า เงินไม่ได้มีความหมายเท่ากับรอยยิ้มของเป่าเปา คนด่ากิ๊บว่าเอาลูกมาหาเงิน ผมขอเปรียบกับฟุตบอลที่มีคนนั่งดูแล้วด่าว่าทำไมไม่เตะแบบนั้นแบบนี้ แต่ไม่เคยลงไปเล่นเอง ซึ่งสิ่งที่ผมทำไม่ได้เบียดเบียนใครครับ”
“ส่วนเรื่องลูกของผมเอง ตอนนี้รอบตัวมีแต่หลานเต็มไปหมด ตั้งแต่ต้นปีมาทำงานหนักมาก ไม่มีเวลามานั่งคุยว่าเราจะเอายังไงต่อ แน่นอนเรื่องอุ้มบุญนั้นกฎหมายห้าม เขาห้ามตอนนี้อีกไม่กี่ปีอาจจะทำได้ก็ได้ ผมยังอยากมีลูกและคิดว่ามันต้องสำเร็จสักวัน ส่วนข่าวว่าผู้ใหญ่อยากให้กลับไปทำรายการทีวี ข่าวนี้มีก่อนผมจะมาทำเฟซบุ๊กไลฟ์เต็มตัวแล้ว ฉะนั้นยังไม่มี
แพลนกลับไปทำทีวีครับ”.