ข่าว'ป๊อก-มาร์กี้' ย้ำยังไร้แพลนวิวาห์ - kachon.com

'ป๊อก-มาร์กี้' ย้ำยังไร้แพลนวิวาห์
บันเทิง

photodune-2043745-college-student-s
หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่าคู่รักคู่หวานของวงการอย่าง ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับแฟนสาว มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จะมีข่าวดีเรื่องแต่งงาน เมื่อคุณแม่ ปุ๊ก-อาภัสรา หงษ์สกุล คุณแม่คนสวยของป๊อก แย้มว่าดูฤกษ์ดีให้ทั้งคู่เรียบร้อยแล้วต้นปีหน้า ซึ่งมาร์กี้เองก็ดูงง ๆ กับข่าวที่เกิดขึ้น ล่าสุดทั้งป๊อกและมาร์กี้มาร่วมงานกิจกรรมสุขภาพวิ่ง และเต้นซุมบ้า “วี รัน เดอะเวิลด์” ที่สวนลุมพินี

ป๊อก เผยว่า “ข่าวที่ออกมาอาจจะเป็นความเข้าใจผิด ผมเคยให้สัมภาษณ์หลายครั้งว่าผมอยากมีครอบครัว เพราะเรียนจบ ทำงานเลี้ยงตัวเองได้แล้ว เหลือแค่มีครอบครัวให้พ่อแม่เห็น ที่ข่าวออกมาว่าคุณแม่จะบอกข่าวดีเอง ผมยอมรับว่าคุณแม่มีความสนใจด้านโหราศาสตร์ ท่านจะคอยเตือนตลอดว่าปีนี้ต้องระวังหรือทำอะไร เช่น ระวังอุบัติเหตุ อายุประมาณนี้แต่งงานจะโอเค คนคงเข้าใจไปในแนวนั้น แต่ไม่มั่นใจว่าท่านไปดูฤกษ์แต่งหรืออะไรไหม พอมีข่าวออกไปคุณแม่ก็งง ท่านไม่ได้ตั้งใจจะทำให้เราโดนถาม ยังไม่มีการจองโรงแรมจัดงาน ซึ่งผมคงไปแต่งที่อื่นไม่ได้อยู่แล้ว (ยิ้ม) ไม่ได้อุบฤกษ์หรือถือเคล็ดอะไร ถ้ามีความคืบหน้ายังไงผมไม่ปิดเลย แต่จะมีเซอร์ไพร้ส์ปีนี้ไหมก็ตอบไม่ได้ เกิดเราตอบไปแล้วไม่ใช่คงไม่ดีเนอะ ถามว่ากี้ใช่เจ้าสาวในอนาคตไหมตอบยากมาก ถ้าผมพูดไปแล้วไม่ใช่มันก็ไม่ดี แต่ถามว่าทุกวันนี้มีความสุขไหมมีความสุขดีครับ”

ด้าน มาร์กี้ กล่าวว่า “เรื่องแต่งงานเป็นเรื่องอนาคตไม่สามารถตอบได้ค่ะ(ยิ้ม) ที่ไปยุโรปก็ไม่ได้ไปดูชุดแต่งงาน เราไปถ่ายรายการ ไปเที่ยว ไปกิน แนวนี้มากกว่า กี้ยังไม่ได้มีการวางแผนไว้เลย เพื่อนเราอายุ 28 ปีแต่งงานไปหลายคน แต่ช่วงอายุอย่างนี้ ถ้าแต่งงานก็ไม่ได้ผิดอะไรถ้าคุณพร้อม กี้ก็ดูหลาย ๆ อย่างทั้ง อายุ งาน ความพร้อม พอมีข่าวนี้ออกมาแม่กี้ไม่ได้ถามอะไรเยอะ เพราะแม่รู้อยู่แล้วค่ะ”.